นิเทศติดตามในกิจกรรมการเปิดชั้นเรียน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย สังคมศึกษา และ ภาษาต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2567 โรงเรียนบ้านแม่เทย นำโดย ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้รับเกียรติจาก ผอ.ศรีสมพร  จำศรี ผอ.ณัฐวุฒิ หลวงธิจา ผอ.เมธา  ศรีประทีป  คุณครูเกษร  ยอดแก้ว คุณครูดิเรก กำแพงทิพย์ คุณครูพัสกร  มาลารัตน์ คุณครูอาทิตยา  รัชตฟุ้งพุทธา และ คุณครูจิณพัฒน์  พิพัฒน์ศาสตร์ และคุณครูสุกฤษฏิ์ รอดกรุง ในการนิเทศติดตามในกิจกรรมการเปิดชั้นเรียน วงรอบที่ 1 ประจำปีงบประมาณ 2567 ของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และ วัฒนธรรม และ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ตามโครงการการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่คุณภาพผู้เรียนด้วย PA ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community :PLC) ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูนเขต 2 ด้วยรูปแบบการพัฒนาการจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active learning สู่คุณภาพผู้เรียนผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) โดยใช้ห้องเรียนครูสอนคิดเป็นฐาน